Tour Mai Châu - Mộc Châu 2 ngày 1 đêm

Tour du lịch Mộc Châu - săn mây Tà Xùa

Giá từ: 1.690.000,00 vnđ
Lịch trình: 2 ngày 1 đêm
Tà Xùa có 3 đỉnh núi chính, hợp thành một kỳ quan thiên nhiên vô cùng hùng vĩ, với hình dáng giống như sống lưng con khủng long tiền sử khổng lồ, nhô lên uốn lượn, gai góc và hiểm trở. Đỉnh cao nhất ở đây là 2.865 m, xếp thứ 10 trong số những ngọn núi cao nhất Việt Nam - Tà Xùa đang là điểm đến săn mây hấp dẫn của các nhiếp ảnh gia và bạn trẻ thích xê dịch trong những năm trở lại đây.

Tour Du Lịch Mộc Châu mùa hoa cải 2 ngày 1 đêm

Giá từ: 1.550.000,00 vnđ
Lịch trình: 2 ngày 1 đêm
Nằm cách Hà Nội khoảng 200km, Mộc Châu không chỉ đẹp cuốn hút bởi những nương chè xanh mướt sắc hoa dã quỳ vàng óng, hay màu trạng nguyên rực rỡ… mà còn thu hút du khách bởi những vạt hoa cải nở trắng trời. Hoa cải trắng ở Mộc Châu thường nở vào đầu tháng 11. Những ai đến với Mộc Châu vào thời điểm này đều ngỡ ngàng trước một màu trắng tinh khôi của hoa cải phủ khắp các cánh đồng, thung lũng.

Tour Du Lịch Mộc Châu mùa hoa mận, hoa đào 2 ngày 1 đêm

Giá từ: 1.550.000,00 vnđ
Lịch trình: 2 ngày 1 đêm
Từ lâu Mộc Châu đã là điểm đến quen thuộc của du khách trong và ngoài nước. Du khách có thể đến với Mộc Châu vào bất cứ thời điểm nào trong năm. Mộc Châu mỗi mùa có một vẻ đẹp riêng. Đến với Mộc Châu vào thời điểm tháng Giêng, Hai du khách sẽ bắt gặp một Mộc Châu lãng mạng, quyến rũ mà ngây thơ với sắc trắng của hoa mận và xen lẫn là màu phớt hồng của những bông hoa đào báo hiệu một mùa xuân mới lại về.

Tour du lịch Mộc Châu mùa hái quả

Giá từ: 1.250.000,00 vnđ
Lịch trình: 2 ngày 1 đêm
Tạm xa Mộc Châu của những mùa hoa, đến với Mộc Châu thời điểm hè sẽ thấy Mộc Châu rực rỡ sắc đỏ của mận, đào vào vụ chín. Sẽ thật thú vị khi được trực tiếp tham gia quá trình thu hoạch mận, đào cùng bà con nông dân nơi đây. Đặc biệt đến với Mộc Châu vào thời điểm tháng 5-2017 du khách còn được tham gia vào lễ hội hái mận.